Phụ kiện chơi Game LingZha 2
Một siêu phẩm Gaming Gear với tên gọi Máy chơi Game LingZha 2 đã chính thức cập bến rồi cả nhà ơi! Đây là phụ kiện game mà chắc chắn các gamer đang mong chờ với thiết kế cực ngầu mà tính năng thì lại cực nhiều.

Hướng Dẫn LingZha 2 Cơ Bản Cho Android – Phụ Kiện Chơi Game Mobile Bàn Phím Chuột – Pubg Mobile

LINGZHA 2 – Bộ Chuyển đổi chơi game bàn phím chuột dành cho điện thoại máy tính bảng 📣📣Lưu ý: Sp không hỗ trợ điện thoại chip Mediatek và IOS/IPAD OS 13.4 đổ lên. LINGZHA 2 Là phiên bản nâng cấp của Rezar P30 anh em nhé. Lingzha 2 tới 6 cổng kết nối đem đến những trải nghiệm vô cùng thuận tiện cho người dùng. 6 cổng là 1 cổng cho bàn phím, 1 cổng chuột, 1 cổng sạc pin điện thoại, 1 cổng sạc nguồn, 1 cổng tai nghe 3,5mm, 1 cổng tai nghe Type C. ⭐️ App map phím: Geekgamer. ✅ Đối với hệ điều hành IOS: Kết nối không dây. ✅ Đối với hệ điều hành Android: Kết nối không dây hoặc cắm cap. ✅ Có 3 cổng USB Type C vừa sạc, vừa xuất HDMI và 1 cổng Audio 3.5 cho tai nghe. ✅ App map phím mới, hoàn thiện các chức năng. ✅ Hỗ trợ sạc siêu nhanh. ✅ Auto ghìm tâm thông minh. Hỗ trợ gamer chơi PUBG Mobile / COD / Freefire / World of Tank bằng phím chuột.

Bộ chuyển đổi máy chơi game bàn phím chuột dành cho điện thoại máy tính bảng Linhzha2

LINGZHA 2 – Bộ Chuyển đổi chơi game bàn phím chuột dành cho điện thoại máy tính bảng
📣📣Lưu ý: Sp không hỗ trợ điện thoại chip Mediatek và IOS/IPAD OS 13.4 đổ lên.
LINGZHA 2 Là phiên bản nâng cấp của Rezar P30 anh em nhé.

Lingzha 2 tới 6 cổng kết nối đem đến những trải nghiệm vô cùng thuận tiện cho người dùng. 6 cổng là 1 cổng cho bàn phím, 1 cổng chuột, 1 cổng sạc pin điện thoại, 1 cổng sạc nguồn, 1 cổng tai nghe 3,5mm, 1 cổng tai nghe Type C.

⭐️ App map phím: Geekgamer.
✅ Đối với hệ điều hành IOS: Kết nối không dây.
✅ Đối với hệ điều hành Android: Kết nối không dây hoặc cắm cap.
✅ Có 3 cổng USB Type C vừa sạc, vừa xuất HDMI và 1 cổng Audio 3.5 cho tai nghe.
✅ App map phím mới, hoàn thiện các chức năng.
✅ Hỗ trợ sạc siêu nhanh.
✅ Auto ghìm tâm thông minh.
Hỗ trợ gamer chơi PUBG Mobile / COD / Freefire / World of Tank bằng phím chuột.