FTMOBILE sẽ mang đến cho mọi người một sản phẩm được coi là dẫn đầu trong ngành chơi game mobile bằng phụ kiện bàn phím. FTMOBILE sẽ mở ra một kỷ nguyên mới nhất hoàn hảo nhất Lingzha 4 PUBG Mobile Keyboard and Mouse

Lingzha 4 PUBG Mobile Keyboard
Lingzha 4 PUBG Mobile Keyboard and Mouse

Lingzha 4 PUBG Mobile Keyboard and Mouse

Trong suốt năm qua, để mang đến trải nghiệm chơi game di động tốt hơn cho các bạn, Gamwing luôn lắng nghe các yêu cầu của bạn bè và không ngừng phát triển. Chúng tôi tập trung nghiên cứu các khả năng công nghệ tiên tiến hơn.

Để làm được điều này, phiên bản phần mềm của Lingzha 4 đã được ra đời. Dẫn đầu thị trường bộ chuyển đổi bàn phím và chuột trên nền tảng IOS, được coi là siêu phẩm trò chơi chưa từng có trên IOS. Nó được mệnh danh là “Ra đời đã ở đỉnh cao, vì chỉ toàn ưu điểm”. Lingzha 4 [Phiên bản phần mềm] giúp đơn giản hóa, chỉ cần cắm vào hub mở rộng, bạn có thể kết nối trực tiếp bàn phím và chuột với máy tính bảng, trải nghiệm mượt mà, thăng hạng, dẫn đầu… Bây giờ, hãy cùng tôi xem một số tính năng của sản phẩm nhé!

(1)Tốc độ phản hồi bàn phím và chuột lên tới 1000Hz, nhà sản xuất thực sự rất nghiêm túc khi cho ra 1 sản phẩm hoàn hảo với độ mượt của bàn phím chuột rất cao.

Phản hồi nhanh chóng, mọi người đều được trải nghiệm sự linh hoạt tối đa. Kiến trúc hoàn toàn mới, hỗ trợ tốc độ phản hồi bàn phím và chuột lên tới 1000Hz. Sự mượt mà không chỉ đơn giản là mượt mà. Tốc độ truyền đạt thông tin và dữ liệu giữa thiết bị với chuột, tức là trong 1 giây có thể báo cáo được bao nhiêu lần vị trí của chuột đến thiết bị. Tốc độ phản hồi càng cao, di chuyển càng mượt mà, đảm bảo tín hiệu của bàn phím chuột được truyền đi nhanh chóng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ mất chuột, nâng cao tốc độ và độ chính xác khi thao tác.

(2)Hỗ trợ tất cả phiên bản PUBG mobile

Hệ thống nhận dạng AI thông minh có khả năng nhận diện tất cả phiên bản máy chủ trong trò chơi PUBG mobile. Vấn đề khó nhất khi chơi PUBG là gì? Đúng rồi! Đó chính là ghìm tâm súng. Không hạn chế sự sáng tạo lối chơi, không giới hạn thao tác, tối ưu hóa hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng.

(3)Công nghệ nhận dạng thông minh AI phiên bản mới nâng cấp(Thế hệ 2)

Thêm công nghệ ghìm tâm ngang, giúp dễ dàng bắn trúng địch hơn. Kích hoạt chức năng công nghệ nhận diện trí tuệ nhân tạo thế hệ 2 “Ghìm tâm ngang”, mang lại sự hỗ trợ tốt hơn khi sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh ghìm tâm súng, giúp giảm đáng kể độ giật của súng.

(4) Di chuyển linh hoạt thông minh hơn

Công nghệ loại bỏ sự rung lắc thông minh giúp kỹ thuật di chuyển linh hoạt và mượt mà hơn, bạn đã biết gì về loại bỏ sự rung lắc? Có tác dụng gì không? Khi sử dụng sau khi bắn trong trò chơi PUBG, người chơi sẽ không di chuyển như bot, làm cho kỹ thuật di chuyển trở nên linh hoạt và mượt mà hơn.

   (5)Công nghệ ngồi xổm thông minh: Dễ dàng đối phó với tình huống không thể đứng lên sau khi rời khỏi vị trí che chắn.

Mở ra kỷ nguyên chơi game mới hoàn toàn! Trong các trò chơi bắn súng, chức năng xuống ngồi thông minh giúp bạn trở nên linh hoạt hơn trong chiến đấu: giữ lâu để ngồi xuống, buông ra để đứng lên, dễ dàng ứng phó với nhiều tình huống chiến đấu phức tạp.

(6) Map phím linh hoạt, dễ vận hành

Dựa vào các tình huống game khác nhau, bạn có thể chuyển đổi bố cục map phím. Ví dụ: Khi điều khiển phương tiện bay trong game, bố cục phím sẽ khác với bố cục phím cơ bản. Lúc này, bạn có thể sử dụng tính năng map phím linh hoạt để chuyển sang bố cục cho phương tiện bay.

(7) Nhấn và giữ để kích hoạt

Trong game, việc nhảy và leo trèo có thể được tách . Bạn có thể thiết lập nhấn nhanh để nhảy và giữ lâu để leo trèo.

Thực hiện nhiều chức năng với một nút, người chơi cũng có thể phát huy sự sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình, đây là sân chơi của bạn, bạn quyết định.

(8) Di chuyển 16 hướng, đa dạng và linh hoạt

Khiến cho bánh xe điều khiển không bị giới hạn ở 45 độ hoặc 90 độ. Từ đó làm cho việc di chuyển trở nên đa dạng hơn, dễ dàng né tránh đạn từ phía đối thủ.

(9) Hỗ trợ quay màn hình và Live Stream không hiển thị logo

Đây là một tin vui cho các game thủ hay quay lại màn hình hoặc làm Live Stream.

Kể từ bây giờ những hoạt động đó sẽ không ghi lại logo của phần mềm nữa. Bạn có thể thoải mái ghi hình trong khi chơi game mà không cần quan tâm đến logo của phần mềm.

(10) Tâm ảo để định vị kẻ định chính xác hơn 

Thêm 1 tâm ảo hình chữ thập ở giữa màn hình để hỗ trợ ngắm bắn chuẩn xác hơn.
Khi người khác vẫn đang cố gắng nhắm mục tiêu. Với sự hỗ trợ của tâm ngắm ảo, bạn đã nhanh chóng lấy tâm và khóa mục tiêu, sau đó tiêu diệt kẻ địch chỉ bằng một phát súng.

Lingzha 4 PUBG Mobile Keyboard and Mouse

    Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ sản phẩm Lingzha 4 PUBG Mobile của chúng tôi, cũng như sự tin tưởng và đánh giá cao của các bạn đối với Ftmobile. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ sử dụng sản phẩm một cách vui vẻ và có những khoảnh khắc thư giãn thú vị!

    Cùng nhau tận hưởng niềm vui chơi game! Chúc mừng hạnh phúc!

    Mua Lingzha 4 qua Web Ftmobile Tại Đây

    Mua Lingzha 4 qua Shopee Ftmobile Tại Đây